THỜI TRANG XUẤT KHẨU BÌNH TÂN | THỜI TRANG TRẺ EM BÌNH TÂN | THỜI TRANG TRE EM XUẤT KHẨU

Chat facebook
cart
0

Giới Thiệu

 

 

Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim” Thời Trang Trẻ Em Hoàng Đại luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động để tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Thời Trang Trẻ Em Hoàng Đại tự tin là 1 trong những đơn vị cung cấp mặt hàng quần áo trẻ em, đồ dùng cho Mẹ & Bé uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Cung cấp nhiều mặt hàng với mẫu mã đa dạng, chất lượng an toàn được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá rất cao. Để đáp lại lòng yêu mến và tin yêu của Quý khách hàng trong suốt chặng đường phát triển, Thời Trang Trẻ Em Hoàng Đại  luôn chú trọng tới việc giữ gìn uy tín, phát triển hình ảnh của mình bằng chính các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Hiện nay, tại Thời Trang Trẻ Em Hoàng Đại  đã và đang phân phân phối các mặt hàng dành cho trẻ em; mẫu mã và nhãn hàng đa dạng, giá cả hợp lí, dịch vụ tận tình, chu đáo. Bố mẹ chỉ cần lên www.thoitrangtreemhoangdai.com là có thể sắm đủ đồ cho bé yêu sắp chào đời, các sản phẩm chất lượng, chọn lọc từ các hãng sản xuất có uy tín của Việt Nam và thế giới.

Tony Kids có dịch vụ giao hàng tận nơi áp dụng trên toàn quốc. Khách hàng chỉ cần liên hệ với Tony Kids qua số Hotline: 098 5757 984 để được tư vấn và phục vụ một cách nhanh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

THỜI TRANG TRẺ EM HOÀNG ĐẠI 

Đ/c: 118/34/18/12 Liên Khu 5 6, P BHH B, Quận Bình Tân, TP HCM 

Tel: 098 5757 984

Email: thoitrangtreemhoangdai@gmail.com

Website: http//thoitrangtreemhoangdai.com

Chúc Quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Thời Trang Trẻ Em Hoàng Đại